Tại sao quầng vú của phụ nữ ngày càng to

90

Bầu ngực là biểu tượng của phái đẹp. Đôi gò Bồng Đào căng tròn săn chắc là điểm chết người của phụ nữ đối với đàn ông. Một bộ ngực đẫy đà không chỉ tôn lên vẻ đẹp bên ngoài của bạn gái mà còn cho thấy sức sống tươi mới tràn đầy năng lượng của cô nàng. Nhưng trong cuộc sống, do tác động bởi những yếu tố ngoại cảnh và cả những tác động bên trong sẽ làm thay đổi hình dáng bộ ngực của người phụ nữ. Một trong những nỗi lo lớn nhất là quầng vú ngày càng lan rộng ra xung quanh. Sự thay đổi này do những nguyên nào ảnh hưởng đến? Để liệt kê hết tất cả các lý do thì có rất tốn thời gian của các bạn đọc nên các writer sẽ cố gắng tóm gọn nội dung lại và trình bày bằng ngôn ngữ dễ hiểu nhất. Chúng ta cùng đến với bài viết hôm nay với chủ đề Tại sao quầng vú của phụ nữ ngày càng to?

Tại sao quầng vú của phụ nữ ngày càng to

Tại sao quầng vú của phụ nữ ngày càng to

Dậy thì thành công

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho quầng vú của phụ nữ ngày càng to ra, trước hết có thể kể là yếu tố sinh lý. Nhìn chung thì quầng vú của các bạn nữ sẽ dần lộ rõ ​​khi đến tuổi dậy thì. Ngoài ra, kích thước của quầng vú cũng tăng khi các bạn nữ mang thai và cho con bú nên việc quầng vú tăng kích thước thường liên quan đến lượng nội tiết tố nữ được sản sinh trong cơ thể. Đây cũng là hiện tượng sinh lý bình thường nên mọi người cứ yên tâm vì nó không gây hại cho sức khỏe.

Do di truyền

Hơn nữa, đối với những bạn nữ có bầu ngực lớn thì sự phát triển của quầng vú thường rõ ràng hơn rất nhiều so với những bạn nữ bình thường, cần lưu ý rằng quầng vú to chưa chắc đã có vấn đề về ung thư vú. Ngay cả những bạn nữ chưa mang thai, một số bạn nữ nhận thấy sau tuổi dậy thì quầng vú của mình phát triển rõ hơn rất nhiều so với các bạn cùng lứa tuổi, và sự không đứng đắn và đột ngột của quầng vú sẽ dễ ảnh hưởng đến tâm lý của các em. Sức khỏe thậm chí có thể ảnh hưởng đến đời sống xã hội của họ trong tương lai.

Do hormone nữ

Tại sao quầng vú của phụ nữ ngày càng to ra? Ngoài yếu tố nội tiết, nguyên nhân gây ra quầng vú lan rộng ra là do bầu ngực của phụ nữ trong quá trình phát triển, do độ nhạy cảm với estrogen và progesterone trong cơ thể không tương xứng với nhau nên ngực của mỗi bạn nữ cũng có sự phát triển khác nhau. Nhưng hiện nay các chị em yêu thích làm đẹp đều có thể cải thiện tình trạng quầng vú to này thông qua phẫu thuật thẩm mỹ, để lấy lại vóc dáng cân đối, tự tin khoe cá tính.

Tại sao quầng vú ngày càng lan rộng ra? Còn lý do nào khác?

Ngoài những nguyên nhân từ bên trong cơ thể của chính người phụ nữ, còn có các tác động từ ngoại cảnh cũng khiến quầng vú ngày to ra và thâm đen, đó là:

Tại sao quầng vú ngày càng lan rộng ra? Còn lý do nào khác?

Thích tắm nắng nhưng không thích bảo vệ

Nếu bạn yêu việc tắm nắng và thường mặc bikini trên bãi biển mà không có bất kỳ biện pháp bảo vệ da nào thì tia UV sẽ tấn công nhất định vào ngực, quầng vú sẽ thâm đen và to hơn sau khi tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng mặt trời.

Đồ lót thô cứng

Một nguyên nhân cực kỳ đáng trách là do chất lượng áo lót của chị em thô ráp, chất lượng áo lót quá xấu, sẽ tạo ra ma sát mạnh với bầu ngực khiến quầng vú ngày càng to ra nên chị em khi mua áo lót cần lưu ý về chất liệu, đừng tiếc tiền mà mua hàng kém chất lượng. 

Tại sao quầng vú phụ nữ ngày càng to? Trên đây là những thông tin trả lời cho vấn đề này. Tóm lại, quầng vú phụ nữ ngày càng lan rộng nói chung liên quan đến quá trình bài tiết  các nội tiết tố nữ trong cơ thể. Nguyên nhân là do ngực đang phát triển và do bạn nữ đang mang thai em bé. Nhưng sau khi hết sữa thì quầng vú sẽ không trở lại như ban đầu. Trên thực tế, việc tăng kích thước quầng vú của phụ nữ thường không ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người nên bạn cũng không phải quá lo lắng. Là phụ nữ ai rồi cũng sẽ trải qua quá trình này, nó giống như tóc đen rồi cũng bạc và rụng, chị em đừng quá sầu muộn, kẻo ảnh hưởng đến làn da nhé!

Nguồn: https://www.baag.info

Bình luận