Bí quyết phòng the

Cách lấy lòng con gái qua tin nhắn khiến cô gái nào cũng đổ gục.

Cách lấy lòng con gái qua tin nhắn

Với thời đại công nghệ phát triển như hiện nay thì việc quen biết nhau qua các mạng xã hội, tán tỉnh nhau qua tin nhắn trở nên phổ biến hơn. Vậy các bạn trai đã biết cách lấy lòng con gái qua tin nhắn chưa? Nếu bạn vẫn còn đang rối rắm không biết bắt đầu từ đâu thì hãy đọc bài viết dưới đây nhé. Bài viết sẽ hướng dẫn cho bạn cực kỳ chi tiết từng quá trình cưa cẩm lấy lòng nàng một cách hiệu quả đó. Nào bây giờ chúng ta cùng bắt đầu vào tìm hiểu đi thôi.

Cách lấy lòng con gái qua tin nhắn: Bắt đầu một cách mạnh mẽ không nên quá nhút nhát:

Cách lấy lòng con gái qua tin nhắn đầu tiên bạn phải cho cô ấy thấy bạn là một người tự tin và mạnh mẽ không nên thể hiện sự nhút nhát ra ngoài:

 

 1. Là bản gốc. Cố gắng gửi cho cô gái của bạn một tin nhắn mà không phải bất kỳ chàng trai nào cũng có thể gửi được. Đừng chỉ nói xin chào hoặc gửi cho cô ấy một biểu tượng cảm xúc kỳ lạ; tìm cách khiến cô ấy cười hoặc kích thích sự quan tâm của cô ấy. Làm bất cứ điều gì bạn phải làm để khiến cô ấy nghĩ, “Này, có điều gì đó đặc biệt ở anh chàng này. Tôi muốn tiếp tục nói chuyện với anh ấy.” Dưới đây là một số cách để trở thành bản gốc: 

Hãy quyến rũ cô ấy bằng sự thông minh của bạn. Hãy quan sát một cách dí dỏm để cho cô gái thấy cách nhìn độc đáo của bạn về thế giới.

Làm cô ấy cười. Cho cô ấy thấy rằng bạn có thể khéo léo – thậm chí là nhắn tin quá nhiều.

Nói với cô ấy điều gì đó mà cô ấy chưa từng nghe trước đây. Nếu bạn vừa nghe một tin tức tuyệt vời mà bạn biết sẽ khiến cô ấy há hốc mồm, hãy chia sẻ kiến ​​thức của bạn.

 1. Đặt một câu hỏi hay. Một câu hỏi là một nơi tuyệt vời để bắt đầu vì sau đó cô gái của bạn sẽ biết rằng bạn đang chờ đợi câu trả lời. Bạn không muốn để cô ấy với điều đó, “Tôi phải nói gì với điều đó?” vì vậy bạn càng trực tiếp và cụ thể càng tốt. Dưới đây là một số cách tuyệt vời để đặt câu hỏi: 

Hỏi về ngày hoặc tuần của cô ấy. Nếu bạn biết cô ấy sắp có một sự kiện quan trọng, hãy hỏi xem mọi chuyện diễn ra như thế nào.

Hãy chắc chắn rằng câu hỏi là thứ mà cô ấy có thể dễ dàng trả lời. Đừng hỏi về ý nghĩa của cuộc sống; hỏi cô gái rằng cô ấy đang làm gì vào ngày 4 tháng 7.

Giữ nó đơn giản. Chỉ một câu ngắn gọn có thể truyền đạt một thông điệp lớn.

Giữ cho nó kết thúc mở. Thay vì hỏi, “Bạn về nhà lúc mấy giờ từ buổi biểu diễn tối qua?” nói, “Buổi hòa nhạc tối qua thế nào?” Điều này sẽ mang lại cho cô gái của bạn nhiều điều hơn để làm việc. Nếu bạn hỏi một câu hỏi có thể được trả lời chỉ trong một hoặc hai từ, thì có thể bạn đang cắt ngang cuộc trò chuyện trước khi nó có cơ hội bắt đầu.

 1. Xem ngữ pháp của bạn. Điều này có vẻ ngớ ngẩn, nhưng bạn nên đảm bảo xem chính tả và dấu câu của mình trước khi nhắn tin cho cô gái. Bạn nên cho cô gái thấy rằng bạn đủ quan tâm đến cô ấy để xây dựng các câu đúng ngữ pháp.

Hãy dành thời gian để thực sự sử dụng cách viết hoa và dấu nháy đơn khi bạn cần. Đừng lạm dụng và bắt đầu sử dụng dấu chấm phẩy và dấu gạch ngang trên tất cả các văn bản của bạn, mà chỉ cần cung cấp cho văn bản của bạn những bản quét nhanh giống như cách bạn quét email trước khi gửi.

 1. Đừng cố quá. Nếu bạn quá cố gắng khi lần đầu tiên nhắn tin cho một cô gái, cô ấy sẽ có thể nhận ra ngay. Hãy nhớ là chính mình và đừng cố nói điều gì đó thậm chí không giống bạn chỉ vì bạn nghĩ rằng nó sẽ gây ấn tượng với cô ấy. Điều tồi tệ nhất của việc cố gắng quá mức là cô gái sẽ có thể nói rằng bạn đang làm điều đó ngay lập tức.

Nhớ thư giãn. Đừng gửi cho cô ấy một tin nhắn văn bản dài hoặc gây sốt. Chỉ cần một câu tại một thời điểm là tốt.

Đừng cố gắng quá để trở nên hài hước. Nếu việc hài hước đến tự nhiên với bạn, thật tuyệt, nhưng nếu bạn thấy mình viết “hahaha” sau câu nói của chính mình để cho cô ấy thấy rằng bạn đang đùa, thì bạn nên lùi lại một chút.

Hãy nhớ rằng cô gái của bạn có lẽ cũng hơi lo lắng. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy tốt hơn khi trò chuyện. Hãy cứ là chính mình và đừng đổ mồ hôi khi cố gắng nói ra điều hoàn hảo.

Cách lấy lòng con gái qua tin nhắn: Giữ sự chú ý của cô ấy

Bước tiếp theo để lấy lòng con gái qua tin nhắn là bạn cần giữ sự chú ý của cô ấy:

 1. Hãy hấp dẫn. Cho cô gái của bạn thấy rằng bạn có khả năng duy trì một cuộc trò chuyện vui vẻ qua điện thoại. Đổi lại, cô ấy sẽ nghĩ rằng bạn có thể trực tiếp kết thúc cuộc trò chuyện. Mục tiêu của bạn khi nhắn tin cho cô gái bạn thích là cho cô ấy thấy một phần tính cách của bạn và khiến cô ấy muốn nhiều hơn nữa. Nếu bạn mê hoặc cô gái, cô ấy sẽ tiếp tục muốn nói chuyện với bạn. Đây là cách thực hiện:

Tìm mối quan tâm chung. Mặc dù bạn không cần phải nói về niềm tin chính trị hoặc tôn giáo của mình trong khi nhắn tin, nhưng bạn nên tìm thấy một mối quan tâm chung. Ngay cả khi đó chỉ là một chương trình truyền hình hoặc một ban nhạc, điều này sẽ cho phép bạn tiếp tục.

Đề cập đến điều gì đó bạn đam mê, chẳng hạn như bóng đá hoặc thậm chí nấu mì ống. Điều này sẽ bắt mắt cô ấy.

Thông báo rằng bạn sẵn sàng dành thời gian cho những thứ mà bạn quan tâm. Nếu bạn đang đi chơi với bạn bè hoặc luyện tập với ban nhạc của mình, hãy nói với cô ấy. Cô ấy sẽ quan tâm đến bạn hơn nếu cô ấy biết bạn còn một cuộc đời.

Thể hiện sự thông minh của bạn. Nếu cô ấy nói điều gì đó buồn cười, đừng chỉ nói “Ha ha” và kết thúc cuộc trò chuyện. Thay vào đó, hãy nói điều gì đó hài hước và cho cô ấy thấy rằng bạn có thể theo kịp.

 1. Thả thính. Tán tỉnh cô gái của bạn không chỉ khiến cô ấy muốn tiếp tục nói chuyện với bạn mà còn cho cô ấy gợi ý rằng bạn đang thực sự yêu cô ấy. Bạn nên tán tỉnh vừa đủ để cho cô ấy thấy rằng bạn quan tâm, nhưng đừng quá đà nếu không cô ấy sẽ muốn bạn lùi bước. Đây là cách bạn có thể duy trì cuộc trò chuyện bằng cách tán tỉnh:

Hãy vui tươi. Vào đúng thời điểm, hãy cho cô ấy thấy mặt ngốc nghếch của bạn bằng cách đưa ra nhận xét ngốc nghếch. Không phụ nữ nào thích một anh chàng quá coi trọng bản thân.

Trêu chọc cô ấy. Nếu bạn hiểu rõ cô ấy, hãy trêu cô ấy nhẹ nhàng và đợi cô ấy trêu chọc lại bạn. Chỉ cần đảm bảo rằng cô ấy có thể nghe thấy giọng điệu của bạn từ tin nhắn và biết rằng bạn đang nói đùa.

Đừng ngại gửi biểu tượng cảm xúc “;-)” không thường xuyên. Mặc dù bạn không nên lạm dụng những thứ này, nhưng một biểu tượng cảm xúc đúng lúc là một cách tuyệt vời để tán tỉnh.

 

 1. Thể hiện rằng bạn quan tâm đến cô ấy. Có một số cách dễ dàng để cho cô gái thấy rằng bạn quan tâm đến cô ấy mà không cần phải lộ liễu. Gửi tin nhắn vào đúng thời điểm có thể cho cô ấy biết rằng bạn đang nghĩ về cô ấy và cô ấy quan trọng đối với bạn. Đây là cách để cho cô gái của bạn thấy rằng bạn quan tâm thông qua tin nhắn của bạn:

Chứng tỏ rằng bạn coi trọng ý kiến ​​của cô ấy. Hỏi cô ấy nghĩ gì về một chủ đề nhất định, chẳng hạn như một bộ phim mới đang chiếu hoặc một nhà hàng mới khai trương.

Hỏi cô ấy những câu hỏi mở về bản thân. Bạn không nên quá cá nhân, nhưng nếu có vấn đề, hãy hỏi cô ấy đang làm gì hoặc cô ấy thích làm gì vào cuối tuần.

Chứng tỏ rằng bạn nhớ các cuộc trò chuyện của mình. Nếu cô ấy nói với bạn rằng cô ấy sắp có một bài kiểm tra lớn, hãy gây ấn tượng với cô ấy bằng cách gửi cho cô ấy một tin nhắn “chúc may mắn” vào buổi tối hôm trước.

 1. Đừng lạm dụng nó. Bạn cần đảm bảo rằng tình cảm của mình được đáp lại và không ném bom cô ấy bằng những tin nhắn không được hoan nghênh. Bạn có thể thể hiện mình quan tâm, nhưng nên tránh tỏ ra thiếu thốn, khó chịu hoặc đơn giản là xấu hổ. Dưới đây là một số cách để tránh tiếp tục quá mạnh:

Đảm bảo có một luồng trò chuyện bình đẳng. Nếu bạn nhắn tin cho cô ấy mười lần cho mỗi một hoặc hai phản hồi mà bạn nhận được, thì đã đến lúc bạn nên rút lui.

Đừng nhắn tin cho cô ấy ngay khi bạn nghe thấy tin nhắn từ cô ấy. Nếu cô ấy phải mất một ngày để quay lại với bạn, hãy bình tĩnh. Nếu bạn gửi lại một tin nhắn năm phút sau khi cô ấy trả lời cuối cùng, bạn sẽ có vẻ quá hào hứng – và thậm chí tuyệt vọng. Giữ cho nó mát mẻ, tự tin và thoải mái.

Tránh biểu tượng cảm xúc quá nhiều. Mặc dù biểu tượng cảm xúc thỉnh thoảng được đặt tốt là một cách tuyệt vời để tán tỉnh, nhưng đừng lạm dụng nó.

Tránh dấu câu hoặc viết hoa điên rồ.

Cách lấy lòng con gái qua tin nhắn: Kết thúc một cách mạnh mẽ

Và bước cuối cùng trong cách lấy lòng con gái qua tin nhắn là để lại một kết thúc mạnh mẽ và ấn tượng:

 1. Biết khi nào cần kết thúc cuộc trò chuyện. Nếu bạn muốn cô gái của mình quan tâm, thì bạn nên dừng các cuộc nhắn tin đúng lúc, nếu không cô ấy sẽ cảm thấy nhàm chán với những cuộc trao đổi dài dòng của bạn. Cho dù cô ấy có vẻ bận rộn hay đơn giản là bạn không còn gì để nói: điều quan trọng là bạn phải biết khi nào nên ngừng nhắn tin cho cô ấy và thử lại sau. Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy bạn nên kết thúc cuộc trò chuyện: 

Nếu cô gái luôn là người kết thúc cuộc trò chuyện, thì có lẽ bạn nên tránh nhắn tin cho cô ấy một thời gian cho đến khi cô ấy tự bắt đầu điều gì đó.

Nếu cô gái chỉ trả lời bạn bằng một từ, có thể cô ấy quá bận hoặc không đủ hứng thú để trò chuyện với bạn.

Nếu cô gái mất hàng giờ, thậm chí hàng ngày để nhắn tin lại cho bạn, thì có lẽ đã đến lúc bạn nên từ tốn. Tôn trọng sự thật rằng cô ấy có cuộc sống riêng của mình để giải quyết và tiếp tục cuộc sống của riêng bạn. Nhưng đừng buồn, hãy để nó trong yên bình và duy trì tích cực. Cơ hội để kết nối với cô ấy có thể đến gần.

 1. Để lại một lưu ý tốt. Bạn nên luôn để cuộc trò chuyện mở để bạn dễ dàng trò chuyện lại. Điều này dễ dàng như nói với cô gái rằng bạn mong được gặp cô ấy sau hoặc cho cô ấy biết bạn sẽ làm gì vào buổi tối hôm đó để bạn có thể nói về nó sau. Đây là những gì bạn nên làm khi kết thúc cuộc trò chuyện:

Nói với cô ấy rằng bạn hy vọng cô ấy vui vẻ với bất cứ điều gì cô ấy đang làm hoặc bất cứ nơi nào cô ấy đi.

Tìm một cách tế nhị để cho cô ấy biết bạn đang nghĩ đến cô ấy.

Nói với cô ấy “chào buổi sáng” và “chúc ngủ ngon” vào những thời điểm thích hợp trong ngày (Tất nhiên, ban đầu nên tránh làm điều này quá nhiều, hãy đảm bảo tình cảm của cả hai. Nếu không, bạn có thể trở nên thiếu thốn và / hoặc phiền phức).

Hãy cho cô ấy biết bạn đang đi đâu. Có lẽ cô ấy sẽ coi đó là một gợi ý rằng bạn muốn gặp cô ấy.

 1. Nếu bạn đã thiết lập được mối quan hệ và cảm thấy như bạn và cô ấy đang có khoảng thời gian trò chuyện vui vẻ, thì hãy tiếp tục, rủ cô ấy đi chơi. Hãy để nó đến một cách tự nhiên. Điều tồi tệ nhất có thể xảy ra là cô ấy nói không, và đó sẽ không phải là ngày tận thế. Nếu nó suôn sẻ, thì hãy tiếp tục. Đây là cách thực hiện:

Bạn không cần phải chính thức về nó. Bạn chỉ có thể nói với cô ấy rằng bạn đang đi đến một quán bar, nhà hàng hoặc buổi hòa nhạc với một vài người bạn và hỏi xem cô ấy và bất kỳ người bạn nào của cô ấy muốn đến.

Nếu bạn đang có một cuộc trò chuyện dài và chi tiết, bạn cũng có thể nói, “Tôi muốn trực tiếp bắt đầu cuộc trò chuyện này. Chúng ta tiếp tục nói chuyện qua bữa tối hoặc đi uống rượu thì sao?”. Wow, đó là một cuộc hẹn hò.

Nguồn: https://www.baag.info/

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *