Bí quyết phòng the

Cách làm con gái vui nhiều bạn trai nên học hỏi nhé.

cach-lam-con-gai-vui-nhieu-ban-trai-nen-hoc-hoi-nhe

Khi bạn yêu một người con gái chắc chắn bạn sẽ luôn muốn cô ấy luôn vui vẻ đúng không? Còn gì tồi tệ hơn khi cô gái của bạn rơi vào trạng thái đau buồn, lúc ấy chắc chắn bạn cũng sẽ không vui nổi đúng không nào? Sau đây mình sẽ chỉ cho các bạn một số cách làm con gái vui và cách làm cho bạn gái vui nhé. Hy vọng các bạn áp dụng vào thành công nha.

Cách làm con gái vui:

Có rất nhiều cách làm cho con gái vui sau đây mình sẽ gợi ý cho các bạn một số cách dưới đây:

 1. Làm cho cô ấy cười.

Kể cho cô ấy nghe về một sự việc vui nhộn đã xảy ra với bạn hoặc một số điều hài hước mà bạn đọc được ở đâu đó. Điều này không khó như bạn nghĩ; bạn chỉ cần chia sẻ những suy nghĩ hài hước để làm cho cô ấy cười. Nếu những trò đùa của bạn không khiến cô ấy cười toe toét, bạn có thể cố gắng tạo ra những khuôn mặt hài hước.

 1. Nói lời xin lỗi với cô ấy, một cách chân thành. 

Đừng ngần ngại nói lời xin lỗi nếu bạn đã mắc sai lầm. Làm điều này ngay cả đối với những điều có thể có vẻ tầm thường. Hãy cho cô ấy biết rằng bạn quan tâm đến cảm xúc của cô ấy. Tất nhiên là làm điều đó một cách chân thành. Và nếu bạn cầu xin sự tha thứ thông qua tin nhắn văn bản hoặc tin nhắn trò chuyện, hãy đảm bảo rằng bạn đánh vần chính xác SORRY.

 1. Hãy ôm cô ấy.

Hãy ôm cô ấy thật ấm khi ngửi mùi hương trên tóc cô ấy. Nó sẽ khiến bạn gái cảm thấy bạn trai luôn nhớ mình.

 1. Làm cho cô ấy cảm thấy đặc biệt.

Làm cho cô ấy cảm thấy rằng cô ấy là duy nhất và không bình thường. Vì vậy, nếu bạn đang nỗ lực vì người khác, hãy đảm bảo rằng bạn đang nỗ lực tốt nhất hoặc đặc biệt nhất cho cô ấy.

 1. Cảm ơn cô ấy trong mỗi nỗ lực nhỏ mà cô ấy làm.

Đừng bao giờ quên bày tỏ lòng biết ơn hoặc sự đánh giá cao của bạn bất cứ khi nào cô ấy làm điều gì đó đặc biệt hoặc chu đáo cho bạn. Một lời “cảm ơn” đơn giản có thể làm rạng rỡ một ngày của cô ấy và khiến mọi nỗ lực của cô ấy trở nên xứng đáng.

 1. Nấu ăn cho cô ấy.

Đừng lo lắng nếu bạn không phải là một đầu bếp bậc thầy – chính là suy nghĩ, sự sẵn lòng và nỗ lực. Điều đó sẽ khiến cô ấy thích thú và hạnh phúc vì bạn không chỉ đang cố gắng lấy lòng cô ấy mà còn cả vị giác của cô ấy.

 1. Nắm tay cô ấy ở nơi công cộng.

Nó sẽ khiến cô ấy cảm thấy được bảo vệ, quý trọng và tôn vinh. Nó sẽ khiến cô ấy hạnh phúc, có suy nghĩ rằng bạn cảm thấy tự hào và may mắn khi có được cô ấy.

 1. Hãy luôn ở bên để giúp một tay.

Bạn không nhất thiết phải trở thành Siêu nhân hay Người dơi, nhưng việc cứu cô ấy và giải quyết những vấn đề đơn giản hàng ngày của cô ấy, từ mang hành lý nặng đến tìm một thứ nhỏ bị thiếu, sẽ khiến bạn trở thành siêu anh hùng yêu thích của cô ấy.

 1. Hãy ngọt ngào với cô ấy.

Luôn ngọt ngào với cô ấy cho dù bạn đã bên nhau bao lâu chứng tỏ rằng hai người vẫn còn yêu nhau. Một câu “Anh yêu em” hay một món quà đơn giản cho cô ấy cũng đủ khiến cô ấy hạnh phúc. Tất nhiên, chỉ thể hiện sự ngọt ngào và lãng mạn của bạn với cô ấy, không phải với những người phụ nữ khác… nếu bạn không thích cô ấy cảm thấy ghen tị và khó chịu.

 1. Đối xử tốt với bạn bè và gia đình của cô ấy.

Hòa hợp với bạn bè và gia đình của cô ấy sẽ giúp bạn gái bạn cảm thấy yên tâm hơn vì điều đó có nghĩa là cô ấy sẽ có một cuộc sống không có xung đột giữa những người thân thiết với mình. Cô ấy sẽ rất vui khi biết rằng bạn trai, bạn bè và gia đình của cô ấy đang chung sống hài hòa.

Cách làm cho bạn gái vui:

Sau đây mình sẽ gợi ý cho các bạn một số cách làm cho bạn gái vui nhé:

 1. Nói với cô ấy rằng bạn yêu cô ấy: Đây được xem là cách làm cho bạn gái vui nhất đấy

Nắm tay cô ấy, nhìn sâu hơn vào mắt cô ấy và nói ba từ với tám chữ cái. Đây là một trong những quy tắc đơn giản nhưng quan trọng nhất trong mọi mối quan hệ. Để cô ấy biết bạn yêu cô ấy đến nhường nào và cô ấy đặc biệt như thế nào đối với bạn thậm chí sẽ không làm cho ví tiền của bạn bị sứt mẻ nhưng chắc chắn sẽ khiến cô ấy thích thú.

 1. Viết một bức thư tình hoặc để lại những ghi chú nhỏ.

Tặng cho bạn gái của bạn một thứ gì đó để đọc sẽ cho thấy cách bạn nghĩ và cảm nhận về cô ấy trong suốt cả ngày là một trong những điều ngọt ngào nhất bạn có thể làm với cô ấy.

 1. Làm cô ấy ngạc nhiên bằng hoa.

Con gái có hạnh phúc dạng đơn giản nhất. Bạn có thể bất ngờ ghé qua nhà hoặc văn phòng của cô ấy. Gửi hoa cho cô ấy bất kể dịp nào là một trong những cách tốt nhất để khiến cô gái của bạn ngây ngất.

 1. Gửi cho cô ấy những tin nhắn văn bản ngọt ngào.

Hãy gửi cho cô ấy những tin nhắn ngọt ngào, nói với cô ấy rằng cô ấy đang ở trong tâm trí bạn và cho cô ấy biết rằng bạn đang nhớ cô ấy. Tin nhắn của bạn không chỉ là tin nhắn, đó là niềm hạnh phúc của cô ấy.

 1. Gọi cho cô ấy.

Ít nhất hãy gọi cho cô ấy một lần mỗi ngày để hỏi xem một ngày của cô ấy diễn ra như thế nào hoặc cô ấy đang làm gì. Cô ấy sẽ đánh giá cao điều đó và sẽ khiến cô ấy cảm thấy được chăm sóc.

 1. Tôn trọng cô ấy.

Hãy tôn trọng và bạn sẽ nhận được sự tôn trọng. Luôn tỏ ra hào hiệp với cô gái của bạn và học cách đối xử với cô ấy như một nàng công chúa. Cô ấy chắc chắn sẽ yêu chiều lịch sự của bạn và sẽ khiến cô ấy hài lòng ngay cả chỉ với những hành động đơn giản của bạn.

 1. Làm cho cô ấy cảm thấy yên tâm.

Sự bảo vệ của bạn sẽ giúp bạn làm cho bạn gái của bạn hạnh phúc. Khi cô gái của bạn cảm thấy an toàn khi ở bên bạn, cô ấy sẽ cảm thấy bạn là người mà cô ấy có thể phụ thuộc vào bất cứ điều gì và theo bản năng, cô ấy sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn khi được yêu bạn.

 1. Khen ngợi cô ấy.

Con gái thích những lời khen, nó khiến họ cảm thấy được trân trọng hơn. Vì vậy, khi bạn nhận thấy điều gì đó tốt đẹp ở cô ấy, hãy khen ngợi cô ấy xứng đáng. Yêu mến nụ cười xinh đẹp của cô ấy, chiêm ngưỡng trang phục mới của cô ấy hoặc nói với cô ấy rằng bạn yêu mùi của cô ấy.

 1. Hãy lắng nghe cô ấy.

Chú ý đến cô ấy khi cô ấy nói chuyện với bạn. Đôi khi, con gái chỉ cần một người sẽ lắng nghe mọi lời ca thán của mình về cuộc sống. Cô ấy chắc chắn sẽ yêu bạn vì đã làm điều đó.

 1. Dành thời gian cho cô ấy.

Đây là một trong những điều quan trọng nhất bạn phải xem xét trong mọi mối quan hệ. Dù lịch trình bận rộn hay dày đặc đến đâu, bạn cũng đừng quên giải phóng thời gian và tạo ra những khoảnh khắc ngọt ngào bên cô ấy. Hãy làm những điều khiến khoảng thời gian bên nhau của cả hai trở nên đáng nhớ, ngay cả bằng những cách đơn giản nhất.

 1. Tặng quà bất ngờ cho cô ấy.

Bạn không cần phải mua những món quà đắt tiền. Một món kem yêu thích, một hộp sôcôla hay vé xem phim đơn giản cũng đủ khiến cô gái của bạn hạnh phúc.

 1. Nuông chiều cô ấy.

Con gái thích được nuông chiều. Mua cho cô ấy món ăn mà cô ấy thèm, kể chuyện cho cô ấy nghe, đọc những bài thơ lãng mạn cho cô ấy nghe hoặc hát bài hát yêu thích của cô ấy.

 1. Cùng nhau đi du lịch.

Lên kế hoạch cho một tuần cùng nhau cảm thấy tốt hơn để tránh xa mọi căng thẳng trong công việc. Điều này cũng sẽ giúp bạn mang lại niềm đam mê và hứng thú trong mối quan hệ của mình. Các cô gái giữ một số mục tiêu trong mối quan hệ, và đi du lịch cùng nhau có lẽ là một trong số đó. Vì vậy, nếu bạn giúp cô ấy đạt được mục tiêu trong mối quan hệ của mình, điều đó sẽ khiến bạn hài lòng.

 1. Cho cô ấy thấy rằng bạn quan tâm đến sở thích của cô ấy.

Bạn có thể không quan tâm đến chương trình truyền hình mà cô ấy bị ám ảnh. Bạn không cần phải tích cực tham gia vào mọi sở thích của cô ấy. Tuy nhiên, bạn phải cho cô ấy thấy rằng bạn thừa nhận họ. Hãy thể hiện sự nhiệt tình của cô ấy khi cô ấy nói về chúng.

 1. Hãy trung thực với lời nói của bạn; trung thực với hành động của bạn.

Đừng bao giờ nói dối cô ấy, dù đó là lời nói hay hành động của bạn. Đừng là một kẻ nói dối và một kẻ giả vờ vĩ đại. Cuối cùng, hãy luôn làm cho cô ấy hạnh phúc vì đó là điều mà trái tim yêu thương và vui vẻ của bạn nói với bạn như vậy, không phải chỉ vì bạn gái của bạn muốn điều đó… hay không chỉ bởi vì, trong bài viết này, tôi đã nói với bạn như vậy.

Nguồn: https://www.baag.info/

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *